Friday, November 20, 2009
மரவள்ளிக் கிழங்கு அடை
தேவையான பொருட்கள்- மரவள்ளிக் கிழங்குத் துருவல் - 4 கப்
- புழுங்கரிசி - ஒரு கப்
- பச்சரிசி - ஒரு கப்
- மிளகாய் வற்றல் - 12
- சோம்பு - ஒரு ஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
|
செய்முறை- அரிசி வகைகளை போதுமான தண்ணீரில் சுமார் 6 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
- பிறகு நீரை இறுத்து மரவள்ளித் துருவல், மிளகாய் வற்றல், சோம்பு, உப்புடன் நன்கு அரைக்கவும்.
- அரைத்த மாவினை சுமார் 4 மணி நேரம் வைத்திருந்து பிறகு அடையாக சுடவும்.
- தேங்காய் சட்னி அல்லது அவியலுடன் சாப்பிட மிகவும் சுவையாய் இருக்கும்.
|
# posted by Nagaraji.B @ 3:53 PM
Subscribe to Posts [Atom]
Post a Comment