Friday, November 20, 2009
ஜவ்வரிசி பிஸ்கெட்
ஜவ்வரிசி பிஸ்கெட்
தேவையானவை: ஜவ்வரிசி மாவு - ஒரு கப், மைதா மாவு - கால் கப், முந்திரிப்பருப்பு - 8, பச்சைமிளகாய் - 4, பூண்டு - 2 பல், சின்ன வெங்காயம் - 5, கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு, வெண்ணெய் - 3 டேபிள்ஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - கால் டீஸ்பூன், எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை: ஜவ்வரிசி மாவுடன் மைதா, உப்பு, வெண்ணெய், பெருங்காயத்தூள் சேர்த்துக் கலந்து கொள்ளவும். மிக்ஸியில் முந்திரிப்பருப்பு, பச்சைமிளகாய், பூண்டு, சின்ன வெங்காயம், கறிவேப்பிலை போட்டு விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும். இந்த விழுதை ஜவ்வரிசி மாவு கலவையுடன் கலந்து, சிறிது தண்ணீர் தெளித்துப் பிசையவும். அதை சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி, பாலிதீன் கவரின் மேல் வைத்து வட்ட பிஸ்கெட்டுகளாக தட்டி, எண்ணெயில் பொரித் தெடுக்கவும்
Subscribe to Posts [Atom]
Post a Comment