Friday, November 20, 2009

 

மசாலா லஸ்சி

தேவையான பொருட்கள்

  • புளித்த தயிர் - 2 கப்
  • பால் - 1 கப்
  • சீரகம் - 1/2 டீஸ் ஸ்பூன் (ஒன்றிரண்டாக பொடிசெய்துக்கொள்ளவும்)
  • பெருங்காயத்தூள் - 1 சிடிகை
  • நல்லமிளகுத்தூள் - 1/4 டீஸ் ஸ்பூன்
  • கொத்தமல்லித்தழை - 1டேபிள் ஸ்பூன் (பொடிப்பொடியாக நறுக்கியது)
  • உப்பு - தேவைக்கேற்ப

செய்முறை

  • மிக்ஸியில் தயிர், பால், சீரகம் ,பெருங்காயத்தூள், நல்லமிளகுத்தூள், உப்பு இவற்றை எல்லாம் சேர்த்து ஒருமுறை கிரைண்ட் பண்ணவும்.
  • பரிமாறும் முன்பு கொத்தமல்லித்தழையை தூவவும்
இந்த லஸ்சி ராஜஸ்தானில் அன்றாடம் வீடுகளில் சாப்பிட்ட பின் பருகுவார்கள். இந்த லஸ்சி எளிதில் ஜீரணத்திற்கும், உடல் குளுமையாகவும் ஆக்கும்

Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]





<< Home

This page is powered by Blogger. Isn't yours?

Subscribe to Posts [Atom]