Saturday, March 20, 2010

 

உருளைக்கிழங்கு ஃபிங்கர்ஸ் (Potato fingers)

தேவையான பொருட்கள்

  • உருளைக்கிழங்கு - 3 (சிறியது)
  • தோசைமாவு - இரண்டு கப்
  • பச்சைமிளகாய் - 1
  • இஞ்சி - சிறிது
  • எண்ணெய் - கால் லிட்டர்

செய்முறை

  • இஞ்சி மற்றும் மிளகாயை சிறிதாக அரிந்துகொள்ளவும். அதனை விழுதுபோல அம்மியில் வைத்து அரைத்துகொள்ளவும்.
  • அரைத்தவற்றை தோசைமாவுடன் கலந்து கொள்ளவும்.
  • உருளைகிழங்கை விரல் போல நீளமாக அரிந்துக்கொள்ளவும்.
  • வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்தவுடன் உருளைக்கிழங்கை மாவில் முக்கி அதனை எண்ணெயில் போட்டு பொறித்து எடுத்து பேபர் நாப்கினில் போடவும். எண்ணெய் வடிந்தவுடன் அதனை எடுத்து பறிமாரவும்.
  • மொறுமொறு உருளை ரெடி

Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]





<< Home

This page is powered by Blogger. Isn't yours?

Subscribe to Posts [Atom]