Saturday, March 20, 2010
உருளைக்கிழங்கு ஃபிங்கர்ஸ் (Potato fingers)
தேவையான பொருட்கள்- உருளைக்கிழங்கு - 3 (சிறியது)
- தோசைமாவு - இரண்டு கப்
- பச்சைமிளகாய் - 1
- இஞ்சி - சிறிது
- எண்ணெய் - கால் லிட்டர்
|
செய்முறை- இஞ்சி மற்றும் மிளகாயை சிறிதாக அரிந்துகொள்ளவும். அதனை விழுதுபோல அம்மியில் வைத்து அரைத்துகொள்ளவும்.
- அரைத்தவற்றை தோசைமாவுடன் கலந்து கொள்ளவும்.
- உருளைகிழங்கை விரல் போல நீளமாக அரிந்துக்கொள்ளவும்.
- வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்தவுடன் உருளைக்கிழங்கை மாவில் முக்கி அதனை எண்ணெயில் போட்டு பொறித்து எடுத்து பேபர் நாப்கினில் போடவும். எண்ணெய் வடிந்தவுடன் அதனை எடுத்து பறிமாரவும்.
- மொறுமொறு உருளை ரெடி
|
# posted by Nagaraji.B @ 2:31 AM
Subscribe to Posts [Atom]
Post a Comment