Friday, April 2, 2010
மூங்தால் ஷீரா
மூங்தால் ஷீரா
இது மும்பை ஸ்பெஷல். இது பாசிப்பருப்பில் செய்யப்படும் ஒரு இனிப்பு. மும்பையில் இந்தப் பருப்புதான் அதிகம் விளையக் கூடியது.
தேவையான அளவு பாசிப்பருப்பை ஊறவைத்து, அதை கிரைண்டரில் கெட்டியாக அரையுங்கள். ஒரு வாணலியில் தேவையான அளவு நெய் விட்டு, அதில் அரைத்த ப ருப்பு விழுதைப் போட்டு, அதிலிருக்கும் நீர் வற்றிப் போகும் வரை கிளறிக் கொண்டே இருங்கள். பருப்பு உதிர் உதிராக வந்துவிடும். சர்க்கரையை பாகு வைத்து, அதை பாசிப்பருப்புடன் சேர்த்து கிளறுங்கள். மேலே நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, திராட்சை, பாதாம், பிஸ்தா ஆகியவற்றை அப்படியே நெய்யுடன் மூங்தாலில் ஊற்ற மும்பை ஸ்பெஷல் ஸ்வீட்டான மூங்தால் ஷீரா சுவைக்க ரெடி!
இது மும்பை ஸ்பெஷல். இது பாசிப்பருப்பில் செய்யப்படும் ஒரு இனிப்பு. மும்பையில் இந்தப் பருப்புதான் அதிகம் விளையக் கூடியது.
தேவையான அளவு பாசிப்பருப்பை ஊறவைத்து, அதை கிரைண்டரில் கெட்டியாக அரையுங்கள். ஒரு வாணலியில் தேவையான அளவு நெய் விட்டு, அதில் அரைத்த ப ருப்பு விழுதைப் போட்டு, அதிலிருக்கும் நீர் வற்றிப் போகும் வரை கிளறிக் கொண்டே இருங்கள். பருப்பு உதிர் உதிராக வந்துவிடும். சர்க்கரையை பாகு வைத்து, அதை பாசிப்பருப்புடன் சேர்த்து கிளறுங்கள். மேலே நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, திராட்சை, பாதாம், பிஸ்தா ஆகியவற்றை அப்படியே நெய்யுடன் மூங்தாலில் ஊற்ற மும்பை ஸ்பெஷல் ஸ்வீட்டான மூங்தால் ஷீரா சுவைக்க ரெடி!
Subscribe to Posts [Atom]
Post a Comment