Friday, April 2, 2010
வெல்ல வள்ளிக் கிழங்கு
வெல்ல வள்ளிக் கிழங்கு
தேவையான பொருட் கள்: சக்கரை வள்ளிக் கிழங்கு - 4கப், ஏலம், சுக்குப்பொடி - சிறிதளவு, வெல்லம் - 300 கிராம்.
செய்முறை: மண் போக சுத்தம் செய்த வள்ளிக்கிழங்கை பெரியதாக நறுக்கி அடி கனமான பாத்திரத்தில் வேகவிடவும்.வாணலியில் வெல்லத்தைப் போட்டு தண்ணீர் விட்டுக் கரைந்ததும்,வடிகட்டி திரும்பவும் வாணலியிலேயே ஊற்றி கூடவே, ஒரு கப் நீரும் விட்டுக் கொதிக்க விடவும். இதில் ஏலக்காய், சுக்குப் பொடி போட்டு, திக்காக பாகு வரும்போது வேக வைத்த வள்ளிக்கிழங்கைப் போட்டால் ஆகா என்ன டேஸ்ட். வெல்லப் பாகில் ஊற ஊற வள்ளிக்கிழங்கின் ருசியே ருசி.
தேவையான பொருட் கள்: சக்கரை வள்ளிக் கிழங்கு - 4கப், ஏலம், சுக்குப்பொடி - சிறிதளவு, வெல்லம் - 300 கிராம்.
செய்முறை: மண் போக சுத்தம் செய்த வள்ளிக்கிழங்கை பெரியதாக நறுக்கி அடி கனமான பாத்திரத்தில் வேகவிடவும்.வாணலியில் வெல்லத்தைப் போட்டு தண்ணீர் விட்டுக் கரைந்ததும்,வடிகட்டி திரும்பவும் வாணலியிலேயே ஊற்றி கூடவே, ஒரு கப் நீரும் விட்டுக் கொதிக்க விடவும். இதில் ஏலக்காய், சுக்குப் பொடி போட்டு, திக்காக பாகு வரும்போது வேக வைத்த வள்ளிக்கிழங்கைப் போட்டால் ஆகா என்ன டேஸ்ட். வெல்லப் பாகில் ஊற ஊற வள்ளிக்கிழங்கின் ருசியே ருசி.
Subscribe to Posts [Atom]
Post a Comment