Friday, April 2, 2010
பயத்தம் பருப்பு கஞ்சி
தேவையான பொருட்கள்: பாசிப் பருப்பு - ஒரு கப், பாகுவெல்லம் - ஒரு கப், ஏலக்காய்ப் பொடி - சிறிதளவு.
செய்முறை: பாசிப் பருப்பை வாணலியில் வாசனை வரும் அளவுக்கு வறுத்து, அடி கனமான பாத்திரத்தில் நன் றாக குழைய வேக விடவும். வெந்த பருப்பில் தண்ணீர் விட்டு கரைத்து வைக்கவும். வெல்லத்தைப் பொடி பண்ணி நீர் விட்டு வாணலியில் வைத்து கரைந்தவுடன் வடிகட்டவும். இதை வெந்த பருப்போடு சேர்த்து வெல்ல வாசனை போகும் வரை கிளறிவிட்டு இறக்கி வைத்து ஏலக்காய்ப் பொடி போடவும். இந்த பாயசம் நீர்க்கதான் இருக்க வேண்டும்.
செய்முறை: பாசிப் பருப்பை வாணலியில் வாசனை வரும் அளவுக்கு வறுத்து, அடி கனமான பாத்திரத்தில் நன் றாக குழைய வேக விடவும். வெந்த பருப்பில் தண்ணீர் விட்டு கரைத்து வைக்கவும். வெல்லத்தைப் பொடி பண்ணி நீர் விட்டு வாணலியில் வைத்து கரைந்தவுடன் வடிகட்டவும். இதை வெந்த பருப்போடு சேர்த்து வெல்ல வாசனை போகும் வரை கிளறிவிட்டு இறக்கி வைத்து ஏலக்காய்ப் பொடி போடவும். இந்த பாயசம் நீர்க்கதான் இருக்க வேண்டும்.
Subscribe to Posts [Atom]
Post a Comment