Sunday, May 30, 2010

 

ஃப்ரூட்ஸ்-நட்ஸ் இட்லி

 தேவையானவை: வாழைப்பழம் - 1, பப்பாளி, ஆப்பிள் பழத் துண்டுகள் - தலா அரை கப், திராட்சை, முந்திரி - தலா 10, ஏலக்காய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன், திக்கான வெல்லக் கரைசல் - 4 டீஸ்பூன் அல்லது சர்க்கரை - 4 டீஸ்பூன், தேங்காய் துருவல், கேரட் துருவல் - தலா 2 டேபிள்ஸ்பூன், நெய் - 2 டீஸ்பூன், இட்லி மாவு - 2 கப், பாதாம் துருவல் - சிறிதளவு.
செய்முறை: வாழைப்பழத்தை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி, பப்பாளி, ஆப்பிள் துண்டுகளை சேர்க்கவும். கேரட் துருவல், தேங்காய் துருவலை லேசாக நெய்யில் வதக்கி கலக்கவும். முந்திரி, திராட்சை இரண்டையும் நெய்யில் வறுத்து சேர்க்கவும். இந்தக் கலவையை இட்லி மாவில் கொட்டி, சர்க்கரை அல்லது வெல்லக் கரைசல், ஏலக்காய்த்தூள் போட்டுக் கலக்கவும். இட்லித் தட்டில் நெய் தடவி, மாவுக் கலவையை ஊற்றி, ஆவியில் வேக வைத்து எடுத்து, பாதாம் துருவலைத் தூவி பரிமாறவும்.



Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]





<< Home

This page is powered by Blogger. Isn't yours?

Subscribe to Posts [Atom]