Monday, July 19, 2010
பொரி அரிசி புட்டு
பொரி அரிசி புட்டு
தேவையானவை: அரிசி மாவு (அரிசியைப் பொரித்து அரைக்கவும்), வெல்லம் - தலா ஒரு கப், நெய் - சிறிதளவு, தேங்காய் துருவல் - அரை மூடி, முந்திரிப் பருப்பு - 5, ஏலக்காய்த்தூள் - கால் டீஸ்பூன்.
செய்முறை: வெல்லத்தை தண்ணீர் சேர்த்து காய்ச்சி வடிகட்டவும். நெய்யில் முந்திரியை வறுத்துக் கொள்ளவும். காய்ச்சி வடிகட்டிய வெல்லக் கரைசலில் அரிசி மாவைக் கலந்து கரைத்து, அடுப்பில் 'சிம்'மில் வைத்து, சிறிது நெய் சேர்த்து அடி பிடிக்காமல் கிளறவும். நன்றாக வெந்தவுடன் துருவிய தேங்காய், ஏலக்காய்த்தூள், முந்திரி சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும்.
Subscribe to Posts [Atom]
Post a Comment