Monday, July 19, 2010

 

எள்ளுருண்டை லட்டு

எள்ளுருண்டை லட்டு
தேவையானவை: வறுத்த எள் - 400 கிராம், திராட்சை - 100 கிராம், பேரீச்சை - 300 கிராம், முந்திரி - 50 கிராம், ஏலக்காய்த்தூள் - ஒரு சிட்டிகை.
செய்முறை: எள்ளை நன்கு சுத்தம் செய்து கொள்ளவும். பேரீச்சையின் கொட்டையை நீக்கவும். திராட்சை, பேரீச்சையைக் கழுவவும். எள்ளை, மிக்ஸியில் பொடித்து.. திராட்சை, பேரீச்சை சேர்த்து மீண்டும் அரைக்கவும். பிறகு, அதனுடன் ஏலக்காய்த்தூள், முந்திரி சேர்த்து சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.
குறிப்பு: பாலூட்டும் தாய்மார்களுக்கும், உடல் இளைத்து இருப்பவர்களுக்கு இது மிகவும் நல்லது.

Comments:

Post a Comment

Subscribe to Post Comments [Atom]





<< Home

This page is powered by Blogger. Isn't yours?

Subscribe to Posts [Atom]