Saturday, August 21, 2010
கோதுமை தோசை
கோதுமை தோசை
தேவையானவை: கோதுமை மாவு - ஒரு கப், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - ஒன்று, பச்சை மிளகாய் - 2 (பொடியாக நறுக்கியது), கறிவேப்பிலை பொடி, புதினா பொடி - தலா அரை டீஸ்பூன், சீரகம் - ஒரு டீஸ்பூன், உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
செய்முறை: ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் தவிர, எல்லா பொருட்களையும் போட்டு, தண்ணீர் விட்டு தோசை மாவு பதத்தில் கரைத்து, சிறிது நேரம் வைத்திருக்கவும். தோசைக் கல்லை சூடாக்கி, ஒரு கரண்டி மாவு எடுத்து சிறிது கனமாக இட்டு, இருபுறமும் எண்ணெய் விட்டு, வெந்தவுடன் எடுக்கவும்.
தக்காளித் தொக்குடன், சுடச்சுட சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.
Subscribe to Posts [Atom]
Post a Comment